Lớp đào tạo Cơ bản

0
494

dao tao lai xe co bandaotaolaixe.com – Đây là khóa đào tạo dành cho học viên bắt đầu làm quen và học lái xe. Chương trình được thiết kế học và thực hành đầy đủ nội dung theo quy định từ Lý Thuyết, Thực hành và Thi sát hạch. Cam kết chắc chắn của trung tâm: “Học là biết đi,thi là đỗ”.

Yêu cầu :

– Là công dân Việt Nam, có CMTND

-Tuổi : trên 18 tuổi

I. Lý thuyết:

– Học viên sẽ được cung cấp miễn phí đĩa chương trình sát hạch lý thuyết trên máy vi tính. Dưới sự hướng dẫn trợ giúp của Trung tâm học viên hoàn toàn có thể tự học tại nhà.

– Đối với các cơ quan và tập thể có yêu cầu, trung tâm sẽ tổ chức hướng dẫn học lý thuyết tại địa chỉ cơ quan hoặc nhà riêng.

– Cuối mỗi khoá nhà trường sẽ tổ chức các buổi học lý thuyết tại trường. Học viên sẽ sắp xếp thời gian theo học (không bắt buộc).

II. Thực hành:

– Ngay sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được xác nhận vào khóa và được đi học ngay (Thời gian từ lúc đăng ký đến ngày thi khoảng từ 2,5-3 tháng).

Học viên sẽ được lựa chọn  buổi học, 1 tuần từ 2-3 buổi, thời gian do học viên chủ động đăng kí để không vướng việc làm, giờ học ( cả thứ 7,CN )

Địa điểm : Bãi số 10 Phạm Hùng – HN (Đối diện TT hội nghị quốc gia).

III. Thi sát hạch:

– Sau thời gian học thực hành, 3 tháng (bằng B2), học viên sẽ được thi thử lý thuyết 1 lần, sát hạch tay lái thử 1 lần trước khi thi lái xe chính thức.

– Trong buổi thi chính thức, những học viên đã đỗ phần thi lý thuyết sẽ tiếp tục được thi sát hạch tay lái trên sa hình, đỗ phần sát hạch trên sa hình sẽ được thi tiếp sát hạch tay lái trên đường trường. 

IV. Thông tin về các khóa học:

– Thời gian mở khóa : Các khóa học được tổ chức liên tục. Mỗi tháng một khóa.

V. Chi phí đào tạo:

– Học phí:trọn gói : 6.500.000đ

Hoc viênkhông phải mất các khoản tiền phát sinh như : Xăng,dầu và lệ phí thực hành.

         VI. Các ưu đãi đặc biệt: 

_Học viên đươc học thử 2 buổi trước khi đăng kí học và thi bằng.

– Trong quá trình tham gia khóa học, nếu vì lý do công việc, sức khỏe mà không tiếp tục theo học được học viên có thể yêu cầu được bảo lưu sang các khóa tiếp theo.

-Thời gian của một khóa học: Đảm bảo từ 2,5 đến 3 tháng.

VII. Yêu cầu cần thiết khi đăng ký nhập học :

1. 10 ảnh 3×4.(áo có cổ)

2. 01 bản photo CMTND

3.01 giấp khám sức khỏe (Trung tâm sẽ hướng dẫn, hỗ trợ ).    

_Liên hệ : Mr Tưởng_ 0938.682.381.Dạy trực tiếp thực hành lái xe.