Lớp đào tạo lái xe buổi tối

0
503

dao tao lai xe chuyen nghiepdaotaolaixe.com – Đáp ứng nhu cầu học của học viên. Trung tâm đào tạo lái xe THANH XUÂN mở thêm một hình thức học mới. Đó là “Lớp học tự lựa chọn thời gian buổi tối”. Đây là cơ hội tốt để bạn thi lấy bằng lái xe ô tô mà không ảnh hưởng tới thời gian học tập, công tác.

I. Lý thuyết:

– Học viên sẽ được cung cấp miễn phí sách giáo khoa và đĩa chương trình sát hạch lý thuyết trên máy vi tính. Dưới sự hướng dẫn trợ giúp của Trung tâm học viên hoàn toàn có thể tự học tại nhà.

– Đối với các cơ quan và cá nhân có yêu cầu, trung tâm sẽ tổ chức hướng dẫn học lý thuyết tại địa chỉ cơ quan hoặc nhà riêng.

– Cuối mỗi khoá nhà trường sẽ tổ chức các buổi học lý thuyết tại trường. Học viên sẽ sắp xếp thời gian theo học (không bắt buộc).

II. Thực hành:

– Ngay sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được xác nhận vào khóa và được đi học ngay (Thời gian từ lúc đăng ký đến ngày thi khoảng 3 tháng).

– Học viên sẽ lựa chọn 10 buổi học ( thứ 7, chủ nhật hoặc thứu 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7). Mỗi tuần học 1 buổi tùy theo thời gian rảnh cảu học viên.

– Học viên sẽ được học với hình thức 1 người /1 xe/1 thầy, tự lựa chọn buổi Buổi tối từ 17h đến 21h. Buổi tối từ 18h đến 21h Địa điểm đón: Số 10 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh KeangNam). Có chỗ gửi xe máy miễn phí.

III. Thi sát hạch:

– Sau thời gian học thực hành, 3 tháng (bằng B2), học viên sẽ được thi thử lý thuyết 1 lần, sát hạch tay lái thử 1 lần trước khi thi chính thức.

– Trong buổi thi chính thức, những học viên đã đỗ phần thi lý thuyết sẽ tiếp tục được thi sát hạch tay lái trên sa hình, đỗ phần sát hạch trên sa hình sẽ được thi tiếp sát hạch tay lái trên đường trường.

IV. Thông tin về các khóa học:

– Thời gian mở khóa : Các khóa học được tổ chức liên tục. Mỗi tháng một khóa.

– Địa điểm thi: Trung tâm sát hạch lái xe Thanh Xuân. Có xe đưa đón học viên đi thi.

V. Chi phí đào tạo:

– Học phí: 7.500.000đ bao gồm: Học phí, phí thực hành tay lái, tiền thuê xe chíp chấm điểm (chưa bao gồm lệ phí thi)

VI. Các ưu đãi đặc biệt:

– Các học viên đã vượt qua bài kiểm tra test thử tay lái trước khi thi. Được xác nhận đạt kết quả sẽ được đảm bảo trong quá trình thi nếu trượt trong bất cứ phần nào cả lý thuyết và thực hành sẽ được bố trí thi lại miễn hoàn toàn phần lệ phí thi lần 1.

– Trong quá trình tham gia khóa học, nếu vì lý do công việc, sức khỏe mà không tiếp tục theo học được học viên có thể yêu cầu được bảo lưu sang các khóa tiếp theo.

– Thời gian toàn khóa học: Từ 2,5 đến 3 tháng.

VII. Yêu cầu cần thiết khi đăng ký nhập học :

1. 12 ảnh 3×4.(áo có cổ)

2. 01 bản photo CMTND.